Skip to Content
Home
Shop
Appointment
Contact us
0
0
+1 555-555-5556
Sign in
Contact Us
0
0
Home
Shop
Appointment
Contact us
+1 555-555-5556
Sign in
Contact Us
PP+2
PP+2
Sort By:
Featured
Featured
Newest Arrivals
Name (A-Z)
Price - Low to High
Price - High to Low
வெள்ளரிக்காய் Vellari /Cucumber
₹
28.00
28.0
INR
வெண்டைக்காய் Vendai /Ladies Finger
₹
18.00
18.0
INR
பெல்லாரி Vengayam /Bellari Onion
₹
18.50
18.5
INR
வெங்கயம் சிறியது Vengayam /Sambar Onion
₹
41.00
41.0
INR
வாழைபழம் தார் Vaazha /Banana Fruit Thaar 1No
₹
50.00
50.0
INR
வாழகாய் சமையல் Vaazha /Raw Banana 1No
₹
8.05
8.05
INR
மொச்சை காய் /Mochai Kaai
₹
63.00
63.0
INR
முள்ளங்கி Mullangi /Radish White
₹
15.50
15.5
INR
முருங்கக்காய் Murungai /Drumstick
₹
48.00
48.0
INR
முட்ட கோஸ் Kose /Cabbage
₹
13.00
13.0
INR
மல்லி தழ கட்டு Malli /Coriander Leaves Bunch
₹
30.00
30.0
INR
பொரியல்காய் /Poriyalkaai
₹
20.00
20.0
INR
வெள்ள பூசணி Poosani /Ash Gourd
₹
11.50
11.5
INR
புதினதழ கட்டு Puthina /Mint Leaves Bunch
₹
23.00
23.0
INR
புடலங்காய் Pudalai /Snake Gourd
₹
23.00
23.0
INR
பீர்க்கங்காய் Peerkai /Ridge Gourd
₹
43.00
43.0
INR
பீன்ஸ் /Beans
₹
68.00
68.0
INR
தட்டக்காய் Thatta /Long Beans
₹
28.00
28.0
INR
பீட்ரூட் /Beetroot
₹
14.95
14.95
INR
பாவக்காய் Pavakai /Bitter Gourd
₹
33.00
33.0
INR
பரங்கிகாய் Parangi /Yellow Pumpkin
₹
9.20
9.2
INR
பட்டாணி காய் Pattani /Green Pease Kai
₹
47.50
47.5
INR
பட்டர் பீன்ஸ் /Butter Beans
₹
77.00
77.0
INR
பஜ்ஜி மிளகாய் Milagai /Green Chilli Bajji
₹
58.00
58.0
INR
பச்சை மிளகாய் Milagai /Green Chilli
₹
17.00
17.0
INR
நூக்கல் /Nukol Noolkol
₹
23.00
23.0
INR
தேங்காய் Thengaai /Coconut
₹
57.00
57.0
INR
தழ கட்டு /Thazha Kattu Rs.10
₹
10.00
10.0
INR
தக்காளி Thakkali /Tomato
₹
14.00
14.0
INR
தக்காளி பெட்டி Thakkali /Tomato Box
₹
325.00
325.0
INR
சௌ சௌ /Chow Chow
₹
12.65
12.65
INR
சேப்பங்கிழங்கு Sepang /Colocasia
₹
73.00
73.0
INR
சேனைகிழங்கு Senai /Elephant Yam
₹
63.00
63.0
INR
சுரைக்காய் Suraikai /Bottle Gourd
₹
12.65
12.65
INR
சாம்பார்காய் /Sambar Vegetable
₹
25.00
25.0
INR
கோவக்காய் Kovakkai /Ivy Gourd
₹
18.00
18.0
INR
கொத்தவரங்காய் Kothavarai /Cluster Beans
₹
28.00
28.0
INR
கேரட் /Carrot
₹
33.00
33.0
INR
கூட்டுகாய் /Kuttu Vegetable
₹
20.00
20.0
INR
குடை மிளகாய் Kudai /Capsicum
₹
43.00
43.0
INR
சுக்கா கீரை கட்டு /Chokka Keerai Bunch
₹
102.00
102.0
INR
காளிபிளவர் பூ Kaali /Cauliflower 1No
₹
28.00
28.0
INR
கல்லாமணி மாங்கா Maanga /Mango Kallamani
₹
21.00
21.0
INR
கலப்புக்காய் /Mixed Vegetables
₹
25.00
25.0
INR
கருவேப்பிள்ளை Karuveppilai /Kari Leaves
₹
28.00
28.0
INR
பிடி கருணை Karanai /Yam Small
₹
73.00
73.0
INR
கத்திரிக்காய் வரி Kathari /Brinjal Stripes
₹
23.00
23.0
INR
மணப்பாறை கத்திரிக்காய் Kathari /Brinjal Purple
₹
38.00
38.0
INR
எலுமிச்சை Elumichai /Lemon 1No
₹
7.13
7.13
INR
உருளை Urulai /Potato Big Size
₹
28.80
28.8
INR
இன்ஜி Inji /Ginger
₹
40.50
40.5
INR
அவரைக்காய் /Avarakaai
₹
0.50
0.5
INR
Chicken /கோழி
₹
168.00
168.0
INR
வாழ பூ Vaazha /Banana Flower
₹
0.50
0.5
INR
நாட்டு பூண்டு Poondu /Garlic Natti
₹
110.00
110.0
INR
பட்டாணி Pattani /Green Pease Pkt
₹
10.35
10.35
INR
சோளம் இனிப்பு Cholam /Sweet Corn
₹
25.00
25.0
INR
உருளை சிப்ஸ் Urulai /Potato Chips
₹
0.50
0.5
INR
கோழி அவரைக்காய் /Kozhi Avarakaai
₹
0.50
0.5
INR
பட்டை அவரைக்காய் Avarai /Broad Beans
₹
33.00
33.0
INR
சக்கரை வள்ளி கிழங்கு Valli /Sweet Potato
₹
43.00
43.0
INR
உருளை சிப்பம் Urulai /Potato Bag
₹
1,100.00
1100.0
INR
உருளை Urulai /Potato
₹
27.00
27.0
INR
மாதுளை Madulai /Pomegranate
₹
210.00
210.0
INR
பச்சை திராச்சை Therachai /Green Grapes
₹
85.00
85.0
INR
கருப்பு திராச்சை Therachai /Black Grapes
₹
145.00
145.0
INR
அன்னாசி Annasi /Pine Apple
₹
45.00
45.0
INR
Water Melon / தர்பூசணி
₹
16.80
16.8
INR
சைனா பூண்டு Poondu /Garlic China
₹
135.00
135.0
INR
லீக்ஸ் /Leeks
₹
123.00
123.0
INR